CHÀO MỪNG NGÀY 20 THÁNG 11

Thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 20/11; Công đoàn cơ sở trường Mẫu giáo Hướng Dương đã tổ chức cho cán bộ đoàn viên Công đoàn chơi đá bóng nhằm nhắc nhở chị em luôn có ý thức rèn luyện thể lực để sống vui, sống khỏe, dạy thật tốt.

Trò chơi đã thu hút 4 tổ khối và Hội phụ huynh học sinh cùng thanh gia với tinh thần “ Đoàn kết là sức mạnh, vui là chính”. Trò chơi đã để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng mỗi cán bộ đoàn viên công đoàn về tinh thần tham gia tốt mọi phong trào do đơn vị tổ chức.

Trong ngày 20/11, sau buổi tọa đàm, liên hoan, nhà trường phối hợp cùng Công đoàn cơ sở và Hội phụ huynh học sinh tổ chức cho chị em đmai tham quan dã ngoại ở IRESOST Đồng Đế Nha Trang, một địa điểm lý tưởng mà rất nhiều du khách là người nước ngoài đã chọn để làm địa điểm đến.

Chuyến dã ngoại đã thật sự là món quà tinh thần vô giá mà Hội phụ huynh học sinh đã dành tặng cho các cô giáo nhân ngày 20/11. Xin chân thành cảm ơn tấm lòng của các bậc Phụ huynh học sinh.

Một số hình:

Tọa đàm ngày 20 tháng 11

Tổ chức chơi đá bóng
Tham quan suối khoáng nóng