chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2016

Hòa trong không khí phấn khởi cả nước hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày 18/11/2016 Chính quyền và Công đoàn trường Mẫu giáo Hướng Dương long trọng tổ chức  buổi gặp mặt chào mừng “Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11” năm học 2016 – 2017.

Tới dự buổi gặp mặt có các anh chị trong ban đại diện CMHS nhà trường, cô Đặng Thị Xuân – nguyên Hiệu trưởng nhà trường và 5 cô nguyên là giáo viên, nhân viên của trường MG Hướng Dương đã nghỉ hưu.

Trong buổi gặp mặt tri ân đầy ý nghĩa này, CĐCS đã tổ chức cho các Tổ thi văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam. Các tiết mục đặc sắc của các cô càng làm cho không khí của ngày 20/11thêm vui nhộn.

Để trường Mẫu giáo Hướng Dương phát triển như ngày hôm nay, chúng tôi không thể quên công sức, trí tuệ của các bác, các anh, các chị, những thế hệ đi trước đã dày công vun đắp và xây dựng cho nhà trường; Là sự cảm thông, chia sẻ, nâng đỡ và cả sự hy sinh của chàng Rể, nàng Dâu – Hậu phương vững chắc của chúng tôi. Thay mặt tập thể CBGVNV nhà trường xin được trân trọng cảm ơn những đóng góp to lớn của 6 Cô nguyên là Cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường.

Ngoài sự nỗ lực, phấn đấu hết mình của tập thể CB-GV-NV, Trường còn nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của Lãnh đạo Phòng Giáo dục, UBND Phường Ninh Hiệp, Công đoàn Ngành; cũng như sự ủng hộ, phối hợp của các bậc phụ huynh. Thay mặt tập thể CBGVNV nhà trường, xin được trân trọng cảm ơn các đồng chí lãnh đạo các cấp và các bậc phụ huynh.

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 thay mặt Ban giám hiệu và Ban chấp hành Công đoàn trường chúc 6 cô nguyên là cán bộ, giáo viên, nhân viên và chúc các thầy cô giáo & gia đình Sức khỏe! Hạnh phúc! Thành công! Chúc trường Mẫu giáo Hướng Dương luôn luôn tỏa sáng!

* Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt:
Comments