GIAO LƯU TIẾNG ANH MẦM NON CÁC TRƯỜNG MẦM NON PHƯỜNG NINH HIỆP

GIAO LƯU LÀM QUEN TIẾNG ANH CÁC CHÁU MẦM NON

GIỮA CÁC TRƯỜNG MẦM NON PHƯỜNG NINH HIỆP

Sáng ngày 27/4/2017 Tại trường MG Hướng Dương đã tổ chức buổi giao lưu làm quen tiếng anh các cháu mầm non giữa các trường mầm non phường Ninh Hiệp như: MN Hoa Sữa, MG Hướng Dương, MN 1/5, MN 2/9. Với tác phong nhí nhảnh của cô và trò, làm cho buổi giao lưu hòa trong không khí vui nhộn. Cô giáo dạy cho trẻ làm quen với tiếng anh bằng những bức tranh, bài hát, đồ vật, trò chơi, câu chuyện, … Buổi giao lưu được bắt đầu bằng những câu chào hỏi bằng tiếng anh như: Tên, tuổi, trường đang học, hỏi thăm sức khỏe của bạn.

Tiếp theo là phần đoán tên con vật, đồ vật mà cô đưa ra; phần chơi nghe cô đọc tên nhân vật trong truyện và trẻ nhận biết bằng hình ảnh; cuối cùng là phần hát giao lưu giữa 4 trường vui nhộn và nhí nhảnh.

Buổi giao lưu đã góp phần giúp các em thêm mạnh dạn và tự tin hơn khi nói tiếng anh. Giúp cho tình đoàn kết của các trường thêm lớn mạnh.

* Một số hình ảnh trong lễ hội: