HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC 

NĂM HỌC 2017 - 2018


Để tổng kết rút kinh nghiệm việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2016-2017 và triển khai kế hoạch nhiệm vụ năm học 2017-2018. Được sự nhất trí của lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Ninh Hòa, trường Mẫu giáo Hướng Dương, tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức vào ngày 17 tháng 10 năm 2017. Về tham dự hội nghị gồm có:

Ông Trịnh Quốc Đạt – Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh Trường Mẫu Giáo Hướng Dương

Bà Nguyễn Thị Ba Lan - Ủy viên đại diện cha mẹ học sinh Trường Mẫu Giáo Hướng Dương

Hội nghị đã tiến hành thuận lợi và thành công tốt đẹp, toàn thể cán bộ. giáo viên và nhân viên với quyết tâm cao nhất phấn đấu xây dựng đơn vị đạt Tập thể Lao động xuất sắc với các tiêu chí thi đua sau:

1. Công tác chính trị tư tưởng

          - 100% CBGVNV đăng ký học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; không vi phạm đạo đức nhà giáo, chấp hành tốt mọi chủ trương Chính sách, Pháp luật của Nhà nước ban hành; Chấp hành tốt nội qui qui định của cơ quan, trường học.

          - 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên tham gia học tập pháp luật, không vi phạm pháp luật từ cảnh cáo trở lên.

- 100% thực hiện tốt các cuộc vận động trong năm học.

- Giới thiệu 2 quần chúng ưu tú cho chi bộ PGD.

"Xem tiếp"
VUI HỘI TRĂNG RẰM 

NĂM HỌC 2017-2018


Tết Trung Thu diễn ra vào ngày rằm tháng tám âm lịch hằng năm, tết trung thu là tết đoàn viên bởi vào ngày này mọi người trong gia đình đều ở bên nhau, cùng nhau  phá cỗ trông trăng. Cả nhà cùng nhau ăn bánh trung thu, người lớn thì thưởng trà, ngắm trăng, hát trống quân còn trẻ em thì cùng nhau rước đèn, múa lân, tụ tập trẻ em trong làng hát các bài hát trung thu, sau đó trẻ em sẽ đi " phá cỗ". " Phá cỗ " là việc trẻ em cùng nhau vui chơi và ăn bánh kẹo, trái cây ở trên mâm cỗ trung thu được cha mẹ chuẩn bị trước.

         Với mong muốn lưu giữ nét văn hoá truyền thống của đêm rằm tháng Tám, tổ chức cho các em một sân chơi, qua đó nhằm giáo dục đạo đức, kỹ năng sống cho học sinh, mang đến cho các em niềm vui, ham thích đến trường. CB-GV-CNV Trường Mẫu giáo Hướng Dương tổ chức lễ hội: “Vui hội Trăng Rằm” vào sáng thứ 3, ngày 03/10/2017 (nhằm ngày 14/8/2017 âm lịch).


   "Xem tiếp"
NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ

NĂM HỌC 2017 - 2018


          C
ùng hòa chung không khí  tưng bừng phấn khởi đón chào năm học mới. Sáng ngày 05 tháng 9 năm 2017 trường Mẫu giáo Hướng Dương tổ chức Ngày hội đến trường của Bé năm học 2017 – 2018.

Về dự “Ngày hội đến trường” có Ông Nguyễn Vĩnh Thạnh và Ông Trịnh Quốc Đạt – Đại diện Hội CMHS; Đại diện các Công ty Bảo hiểm như: PVI, BSH, Bảo Việt; tập thể cán bộ - giáo viên – công nhân viên nhà trường; hội phụ huynh học sinh và các cháu cùng về dự đông đủ. Đặc biệt trong năm học này trường đón nhận 24 cháu nhà trẻ 25-36 tháng, 62 cháu 3 tuổi, 9 cháu 4 tuổi và 44 cháu 5 tuổi là học sinh mới lần đầu tiên đến trường.


Năm học 2016 – 2017 nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ về chăm sóc giáo dục trẻ: 100% trẻ đều tăng cân và được học chương trình mới cả 3 độ tuổi. Kết quả đến cuối năm trẻ suy sinh dưỡng còn 0.5%. Bé chuyên chăm đạt 97.1%, bé ngoan cuối năm đạt 96.0%. 162/162cháu 5 tuổi đạt yêu cầu và có đủ điều kiện lên học lớp 1.


                                                                                 

                                                                                                "Xem tiếp"                       
GIAO LƯU LÀM QUEN TIẾNG ANH CÁC CHÁU MẦM NON

GIỮA CÁC TRƯỜNG MẦM NON PHƯỜNG NINH HIỆP

NĂM HỌC 2016 - 2017
Sáng ngày 27/4/2017 Tại trường MG Hướng Dương đã tổ chức buổi giao lưu làm quen tiếng anh các cháu mầm non giữa các trường mầm non phường Ninh Hiệp như: MN Hoa Sữa, MG Hướng Dương, MN 1/5, MN 2/9. Với tác phong nhí nhảnh của cô và trò, làm cho buổi giao lưu hòa trong không khí vui nhộn. Cô giáo dạy cho trẻ làm quen với tiếng anh bằng những bức tranh, bài hát, đồ vật, trò chơi, câu chuyện, … Buổi giao lưu được bắt đầu bằng những câu chào hỏi bằng tiếng anh như: Tên, tuổi, trường đang học, hỏi thăm sức khỏe của bạn.


                                                                                    " Xem tiếp"MÚA HÁT MỪNG XUÂN 

NĂM ĐINH DẬU 2017


Rộn ràng, háo hức đón Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017, sáng nay 19/01/2017, Trường Mẫu giáo Hướng Dương đã tổ chức Hội “ Múa hát mừng xuân  2017" cho các cháu . Các lớp góp vui trong hội lễ với nhiều tiết mục văn nghệ với chủ đề mùa xuân.                                         " Xem tiếp"
HỘI KHỎE MĂNG NON CẤP TRƯỜNG

NĂM HỌC 2016 – 2017


Thực hiện nhiệm vụ kế hoạch năm học 2016 - 2017 của trường MG Hướng Dương;    

Nâng cao chất lượng phát triển vận động giúp cơ thể trẻ phát triển hài hòa, phát triển các tố chất nhanh, mạnh, bền, dẻo dai và khéo léo, góp phần nâng cao tầm vóc và thể lực cho trẻ trong độ tuổi mầm non.

Hội khỏe măng non là sân chơi bổ ích để trẻ có cơ hội giao lưu, học hỏi nâng cao kỹ năng sống, giúp trẻ mạnh dạn, tự tin trong giao tiếp, rèn luyện thể chất và trí tuệ, tính thẩm mỹ của trẻ ở lứa tuổi mầm non, nhằm giúp trẻ phát triển một cách toàn diện.                                                                                                                " Xem tiếp"HỘI THI “GIÁO VIÊN MẦM NON DẠY GIỎI VÀ CẤP DƯỠNG GIỎI”

CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2016 - 2017


Nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy của giáo viên và dinh dưỡng trong trường mầm non, tạo hứng thú, kích thích trẻ ăn ngon trong những bữa ăn cải thiện cho trẻ. Cuối tháng 10 và đầu tháng 11 trường mẫu giáo Hướng Dương đã tổ chức Hội thi "Giáo viên mầm non dạy giỏi, cấp dưỡng giỏi cấp trường" năm học 2016 - 2017. Hội thi gồm 2 phần lý thuyết và thực hành.

Đây là hoạt động chuyên môn thường xuyên hàng năm rất thiết thực và bổ ích, là hình thức bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ sư phạm, là cơ hội tốt để đội ngũ giáo viên, nhân viên cấp dưỡng có dịp giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ. Nhằm không ngừng nâng cao năng lực tổ chức hoạt động giáo dục của giáo viên và kỹ năng chế biến món ăn của các cô cấp dưỡng.
CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

NĂM HỌC: 2016 - 2017

 

Hòa trong không khí phấn khởi cả nước hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày 18/11/2016 Chính quyền và Công đoàn trường Mẫu giáo Hướng Dương long trọng tổ chức  buổi gặp mặt chào mừng “Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11” năm học 2016 – 2017.

Tới dự buổi gặp mặt có các anh chị trong ban đại diện CMHS nhà trường, cô Đặng Thị Xuân – nguyên Hiệu trưởng nhà trường và 5 cô nguyên là giáo viên, nhân viên của trường MG Hướng Dương đã nghỉ hưu.

                                                                                                                      " Xem tiếp"
HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC 
NĂM HỌC 2016 - 2017

       
          Để tổng kết rút kinh nghiệm việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2015-2016 và triển khai kế hoạch nhiệm vụ năm học 2016-2017. Được sự nhất trí của lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Ninh Hòa, trường Mẫu giáo Hướng Dương, tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức vào ngày 21 tháng 10 năm 2016. Về tham dự hội nghị gồm có:

Ông Nguyễn Thanh Tuấn – Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh Trường Mẫu Giáo Hướng Dương

Ông Nguyễn Trung Hiếu - Ủy viên đại diện cha mẹ học sinh Trường Mẫu Giáo Hướng Dương

Hội nghị đã tiến hành thuận lợi và thành công tốt đẹp, toàn thể cán bộ. giáo viên và nhân viên với quyết tâm cao nhất phấn đấu xây dựng đơn vị đạt Tập thể Lao động xuất sắc với các tiêu chí thi đua sau:


                                                    "Xem tiếp"


"VUI HỘI TRĂNG RẰM" NĂM 2016

    Tết Trung Thu diễn ra vào ngày rằm tháng tám âm lịch hằng năm, tết trung thu là tết đoàn viên bởi vào ngày này mọi người trong gia đình đều ở bên nhau, cùng nhau  phá cỗ trông trăng. Cả nhà cùng nhau ăn bánh trung thu, người lớn thì thưởng trà, ngắm trăng, hát trống quân còn trẻ em thì cùng nhau rước đèn, múa lân, tụ tập trẻ em trong làng hát các bài hát trung thu, sau đó trẻ em sẽ đi " phá cỗ". " Phá cỗ " là việc trẻ em cùng nhau vui chơi và ăn bánh kẹo, trái cây ở trên mâm cỗ trung thu được cha mẹ chuẩn bị trước.


                                                  "Xem tiếp"NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ 
NĂM HỌC: 2016 - 2017


     Cùng hòa chung không khí  tưng bừng phấn khởi đón chào năm học mới. Sáng ngày 05 tháng 9 năm 2016 trường Mẫu giáo Hướng Dương tổ chức Ngày hội đến trường của Bé năm học 2016 – 2017.

Về dự “Ngày hội đến trường” có Ông Nguyễn Thanh Tuấn  và Ông Nguyễn Trung Hiếu – Đại diện Hội CMHS; Đại diện các Công ty Bảo hiểm như: PVI, BSH, Viễn Đông; tập thể cán bộ - giáo viên – công nhân viên nhà trường; hội phụ huynh học sinh và các cháu cùng về dự đông đủ. Đặc biệt trong năm học này trường đón nhận 56 cháu 3 tuổi, 15 cháu 4 tuổi và 67 cháu 5 tuổi là học sinh mới lần đầu tiên đến trường.


                                                         " Xem tiếp"LỄ TỔNG KẾT - PHÁT THƯỞNG VÀ RA TRƯỜNG CHO TRẺ 5 TUỔI
NĂM HỌC 2015 - 2016

 

         Sáng ngày 24 tháng 5 năm 2016 Trường Mẫu giáo Hướng Dương tổ chức tổng kết phát thưởng và làm lễ ra trường cho các cháu mẫu giáo 5 tuổi .

          Xúng sính trong bộ “  quần áo cử nhân  Mẫu giáo ”, trong các cháu lớn hẳn lên, vui lắm các cháu cứ mân mê mãi bộ đồ đang mặc trên người.

          Giờ phút chia tay cũng đã đang đến gần, các cháu trường MG Hướng Dương đang háo hức đón chào giây phút đó. Bạn nào cũng cố gắng chăm ngoan hơn để bước sang môi trường mới – Trường Tiểu học. 

                                                                          "Xem tiếp"LỄ TỔNG KẾT 

ĐOÀN THỰC TẬP SƯ PHẠM MẦM NON KHÓA 18

Sáng 18/4/2016, trường MG Hướng Dương đã tổ chức Lễ Tổng kết và chia tay đoàn sinh viên trường Cao đẳng sư phạm Nha Trang vừa hoàn thành đợt thực tập của mình tại trường. Ban Giám hiệu đánh giá cao tinh thần trách nhiệm trong thực tập giảng dạy và công tác chủ nhiệm của các giáo sinh.

Không khí buổi Tổng kết và chia tay Đoàn thực tập Sư Phạm đã diễn ra đầy quyến luyến và xúc động khi cô Phó Hiệu trưởng Trịnh Thị Thủy bắt đầu phần tổng kết  những kết quả thực tập của các giáo sinh; biểu dương, khen thưởng những cá nhân đạt điểm cao trong thực tập giảng dạy và công tác chủ nhiệm. 

                                                                     "Xem tiếp"CÁC CHÁU VIẾNG THĂM LĂNG BÀ VÚ - THỊ XÃ NINH HÒA“Uống nước nhớ nguồn”” ăn quả nhớ người trồng cây” là truyền thống tốt đẹp bao đời của người việt nam. Giáo dục trẻ  yêu quý và tự hào, giữ gìn và phát huy những truyền thống cao quý mà các thế hệ cha ông đã dày công vun đắp là 1 trong những nội dung quan trọng của chương trình GDMN, và được trường Mẫu Giáo Hướng Dương đặc biệt quan tâm.

               " Xem tiếp"


KHÁM SỨC KHỎE LẦN II NĂM HỌC 2015 - 2016Để đánh giá chất lượng chăm sóc nuôi dưỡng của trường. Thực hiện kế hoạch năm học 2015 – 2016 vừa qua ngày 18 tháng 3 năm 2016. Nhà trường tiến hành cân đo lần III và phối hợp với trạm y tế phường Ninh Hiệp khám sức khỏe lần II cho các cháu kết quả:

            

       "Xem tiếp"
TỔ CHỨC KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08/3/2016

         Tháng Ba đã về trong không khí vui tươi tràn ngập sắc xuân khắp đất trời. Một không khí vui tươi, phấn khởi chuẩn bị chào đón ngày hội lớn của phụ nữ khắp thế giới nói chung và kỷ niệm khởi nghĩa Hai Bà Trưng của Việt Nam nói riêng, Công đoàn trường MG Hướng Dương tổ chức buổi lễ mít tinh kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. 

                  "Xem tiếp"
HỌP PHỤ HUYNH HỌC SINH VỀ VIỆC DẠY THÍ ĐIỂM TIẾNG ANH CHO TRẺ 5 TUỔI
            Thực hiện theo chỉ đạo của Sở Giáo dục & Đào tạo, Trường MG Hướng Dương tiến hành họp phụ huynh học sinh về việc lấy ý kiến dạy thí điểm tiếng anh cho trẻ 5 tuổi.MỪNG XUÂN BÍNH THÂN NĂM 2016

            Rộn ràng, háo hức đón Tết Nguyên đán Bính Thân 2016, sáng nay 29/01/2016, Trường Mẫu giáo Hướng Dương đã tổ chức hội “ Múa hát mừng xuân ”  2016 cho các cháu . Các lớp góp vui trong hội lễ với nhiều tiết mục văn nghệ với chủ đề mùa xuân. Ngoài ra các cháu còn được tham gia các trò chơi dân gian như kéo co, bịt mắt đập trống,… 

                                                                                                             

                                                   "Xem tiếp"KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM 22/12/2015

        Sáng ngày 21/12/2015 để kỷ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam. Trường MG Hướng Dương đã tổ chức gặp mặt, giao lưu với Chú Lưu Văn Hựu Chủ tịch Hội cựu chiến binh Thị xã Ninh Hòa.

Với sự ngây thơ của trẻ nhỏ, các cháu ngồi lắng nghe chú Hựu kể chuyện về Quân đội nhân dân Việt Nam.

Các cháu vui vẻ, phấn khởi thăm hỏi sức khỏe của chú Hựu và hát những bài hát ca ngợi về chú bộ đội. 


                                    "Xem tiếp"                                              
HỘI THI GIÁO VIÊN MẦM NON DẠY GIỎI VÀ CẤP DƯỠNG GIỎI CẤP TRƯỜNG
NĂM HỌC: 2015 - 2016

Nhm nâng cao chất lượng giảng dạy của giáo viên và dinh dưỡng trong trường mầm non, tạo hứng thú, kích thích trẻ ăn ngon trong những bữa ăn cải thiện cho trẻ.  Trong tháng 12, trường mẫu giáo Hướng Dương đã tổ chức Hội thi "Giáo viên mầm non dạy giỏi, cấp dưỡng giỏi cấp trường" năm học 2015 - 2016. Đây là hoạt động chuyên môn thường xuyên hàng năm rất thiết thực và bổ ích, là hình thức bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ sư phạm, là cơ hội tốt để đội ngũ giáo viên, nhân viên cấp dưỡng có dịp giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ. Nhằm không ngừng nâng cao năng lực tổ chức hoạt động giáo dục của giáo viên và kỹ năng chế biến món ăn của các cô cấp dưỡng.


                                                                                                    "Xem tiếp"
HỘI THI "ĐỒ DÙNG DẠY HỌC VÀ BÉ VẼ TRANH MỸ THUẬT" CẤP TRƯỜNG
NĂM HỌC: 2015 - 2016


         Thực hiện theo Kế hoạch số 35/KH-MGHD ngày 16/10/2015 của trường MG Hướng Dương về kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2015 – 2016. 

Ngày 25 tháng 11 năm 2015 trường MG Hướng Dương đã tổ chức Hội thi “ ĐDDH và bé vẽ tranh mỹ thuật cấp trường” năm học: 2015 – 2016.                                                                " Xem tiếp"


HỌP TỔ THI ĐUA SỐ 2/MN LẦN 1 NĂM 2015

          
Thực hiện công văn số 533/PGDĐT-THTĐ ngày 12/10/2015 của Phòng Giáo dục & Đào tạo V/v Hướng dẫn thực hiện công tác thi đua năm học 2015-2016. Hôm nay, ngày 24 tháng 11 năm 2015, tại  Trường Mẫu giáo Hướng Dương, Tổ thi đua số 2 gồm 10 đơn vị : Mẫu giáo Hướng Dương, Mầm non 2/9, Mầm non Hoa .ữa, Mầm non Ninh Đa, Mầm non Ninh Phước, Mầm non Ninh Hải, Mầm non Ninh thủy, Mầm non Ninh Đông, Mầm non Ninh Thọ, Mầm non Ninh Trung đã tiến hành họp tổ thi đua lần 1 - năm học 2015-2016 các nội dung sau:                                                      "Xem tiếp"


CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Hòa trong không khí phấn khởi cả nước hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chiều ngày 19/11/2015 Chính quyền và Công đoàn trường Mẫu giáo Hướng Dương long trọng tổ chức  buổi gặp mặt chào mừng “Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11” năm học 2015 – 2016.

Tới dự buổi gặp mặt có đồng chí lãnh đạo Phường Ninh Hiệp, các anh chị trong ban đại diện CMHS nhà trường, cô Đặng Thị Xuân – nguyên Hiệu trưởng nhà trường và 6 cô nguyên là giáo viên, nhân viên của trường MG Hướng Dương đã nghỉ hưu.

                                                                                                              "Xem tiếp"Thông tư số 50/2015/TT-BGTVT ngày 23/9/2015 Về việc hướng dẫn thực hiện 1 số điều của 
Nghị định số 11/2010/NĐ-CP ngày 24/02/2010 của Chính Phủ về quản lý và bảo vệ 
kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ.

Số tư liệu: 50/2015/TT-BGTVT
Ngày ban hành: 23/9/2015
                                                Nội dung chi tiết xem tệp đính kèm./.
                                            Nguồn: Sở Giáo dục & Đào tạoHỘI THI BÉ RỬA TAY BẰNG XÀ PHÒNG ĐÚNG QUY CÁCH
NĂM HỌC 2015 - 2016
Thực hiện theo Kế hoạch số 528/KH-SGDĐT ngày 15/5/2015 của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Khánh Hòa về kế hoạch truyền thông nước sạch, vệ sinh môi trường và vệ sinh cá nhân (Hỗ trợ Chương trình mục tiêu quốc gia nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn tỉnh Khánh Hòa giai đoạn 2012-2015).
                                        " Xem tiếp "


HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2015 - 2016

Để tổng kết rút kinh nghiệm việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2014-2015 và triển khai kế hoạch nhiệm vụ năm học 2015-2016. Được sự nhất trí của lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Ninh Hòa, trường Mẫu giáo Hướng Dương, tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức vào ngày 23 tháng 10 năm 2015. 
                                             " Xem tiếp"
"VUI HỘI TRĂNG RẰM" NĂM HỌC: 2015 - 2016


Với mong muốn lưu giữ nét văn hoá truyền thống của đêm rằm tháng Tám, tổ chức cho các em một sân chơi, qua đó nhằm giáo dục đạo đức, kỹ năng sống cho học sinh, mang đến cho các em niềm vui, ham thích đến trường. CB-GV-CNV Trường Mẫu giáo Hướng Dương tổ chức lễ hội: “Vui hội Trăng Rằm” vào sáng thứ 6, ngày 25/9/2015 (nhằm ngày 13/8/2015 âm lịch).

                                                                                         

                                                                                                                             << Xem tiếp >>

THAM QUAN DI TÍCH LỊCH SỬ LĂNG BÀ VÚ  NĂM 2015

“Uống nước nhớ nguồn”” ăn quả nhớ người trồng cây” là truyền thống tốt đẹp bao đời của người việt nam. Giáo dục trẻ  yêu quý và tự hào, giữ gìn và phát huy những truyền thống cao quý mà các thế hệ cha ông đã dày công vun đắp là 1 trong những nội dung quan trọng của chương trình GDMN, và được trường Mẫu Giáo Hướng Dương đặc biệt quan tâm.
                                                               << Xem tiếp>>GIAO LƯU HỘI KHỎE MĂNG NON CẤP THỊ XÃ 2014-2015


Chuẩn bị cho hội khỏe Măng Non cấp Tỉnh, ngày 10/03/2015 Phòng Giáo Dục Đào tạo Thị xã Ninh Hòa đã tổ chức cho các đơn vị Mẫu Giáo Hướng Dương , Mầm Non 2/9, Mầm Non 1/5 giao lưu với nội dung: Bóng đá; Đồng diễn thể dục ; Kéo co; Trò chơi vận động liên hoàn....

                              ==> Xem tiếp 

ĐÓN MỪNG XUÂN MỚI ẤT MÙI 2015

 Rộn ràng , háo hức đón Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015, sáng nay 13/02/2015, Trường Mẫu giáo Hướng Dương đã tổ chức hội “ Múa hát mừng xuân ” cho các cháu ....

                        ==> Xem tiếp

HỘI KHỎE MĂNG NON - SÂN CHƠI BỔ ÍCH

Thực hiện nhiệm vụ kế hoạch năm học 2014 - 2015 của trường;

Nâng cao chất lượng phát triển vận động giúp cơ thể trẻ phát triển hài hòa, phát triển các tố chất nhanh, mạnh, bền, dẻo dai và khéo léo, góp phần nâng cao tầm vóc và thể lực cho trẻ trong độ tuổi mầm non.....

                            ==> Xem tiếpKỶ NIỆM 70 NĂM THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM 22/12

Sáng ngày 22/12/2014, là ngày kỷ niệm 70 năm thành lập quân đội Nhân dân Việt Nam, 70 cháu 5 tuổi và 8 cô giáo Trường Mẫu giáo Hướng Dương đến doanh trại Quân đội Nhân dân Việt Nam thị xã Ninh Hòa để chúc mừng, giao lưu và tham quan nơi làm việc của các Chú Bộ đội...

==> Xem tiếp
CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Hướng đến ngày 20/11 – Ngày Nhà giáo Việt Nam với tinh thần “ Yêu người bao nhiêu ta càng yêu nghề bấy nhiêu”. Trường Mẫu giáo Hướng Dương đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực để chào mừng.....

                          ==>Xem tiếp<==


HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2014-2015

Để tổng kết rút kinh nghiệm việc thực hiện nhiệm vụ kế hoạch năm học 2013-2014 và bàn phương hướng nhiệm vụ năm học 2014-2015. Được sự nhất trí của lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Ninh Hòa, trường Mẫu giáo Hướng Dương, tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức vào ngày 22 tháng 10 năm 2014....

                        ==> Xem tiếp


RỘN RÀNG VUI TẾT TRUNG THU 2014


Trung thu là ngày tết thứ hai của trẻ thơ, đây cũng là dịp để sum họp gia đình, quây quần bên mâm cỗ, cùng nhau ngắm trăng rằm tháng 8...

           ==> Xem tiếp TƯNG BỪNG NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG NĂM 2014-2015

  
Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của ngày khai trường trên cả nước. Sáng ngày 5/9/2014. cô và trò trường Mẫu Giáo Hướng Dương đã tổ chức “Ngày hội đến trường của Bé” năm học 2014-2015...

                        ==> Xem tiếp 


LỄ TỔNG KẾT RA TRƯỜNG VÀ PHÁT THƯỞNG TRẺ 5 TUỔI

 NĂM HỌC 2013-2014

Sáng ngày 26 tháng 5 năm 2014 Trường Mẫu giáo Hướng Dương tổ chức tổng kết phát thưởng và làm lễ ra trường cho các cháu mẫu giáo 5 tuổi .

Xúng sính trong bộ “  quần áo cử nhân  Mẫu giáo ”, trong các cháu lớn hẳn lên, vui lắm các cháu cứ mân mê mãi bộ đồ đang mặc trên người...

                       ==> Xem tiếp
Trung thu là tết cổ truyền của thiếu nhi. Trong ngày này các cháu được thỏa thích vui chơi được rước đèn, phá cỗ, xem múa lân múa rồng. được người lớn dành cho những gì tốt đẹp nhất
  NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ - NĂM HỌC: 2013 - 2014

Cùng hòa vào không khí nô nức, phấn khởi đón chào năm học mới. Sáng ngày 5 tháng 9 năm 2013 trường Mẫu Giáo Hướng Dương tổ chức Ngày Hội đến trường của Bé năm học 2013 - 2014.

LỄ TỔNG KẾT PHÁT THƯỞNG VÀ RA TRƯỜNG CHO HỌC SINH 5 TUỔI 
NĂM HỌC 2012 - 2013
Một mùa hè nữa lại đến! Trường mẫu giáo Hướng Dương lại tiễn 149 cháu mẫu giáo 5 tuổi ra trường. Cùng với tổng kết năm học 2012 - 2013 và phát thưởng cho các cháu.


                              " Xem tiếp"
THAM QUAN LĂNG BÀ VÚ NĂM 2013

    Lăng Bà Vú với danh hiệu “ Di tích lịch sử” của tỉnh Khánh Hòa, đã được lãnh đạo thị xã Ninh Hòa trùng tu mới mẻ sạch đẹp sang trọng. Sau khi tuyến đường Cầu Dinh 2 Thị xã Ninh Hòa được xây dựng, Lăng Bà Vú đã năm sát đường quốc lộ. Lăng được trùng tu lại nhưng vẫn đậm đà bản sắc dân tộc Việt Nam.

                       " Xem tiếp"


MÚA HÁT MỪNG XUÂN QUÝ TỴ NĂM 2013
    Xuân về, tết đến, nhà nhà, người người nô nức đón chào một năm mới với bao điều mơ ước. Đó cũng là lúc các cháu lớn lên một tuổi. Để giúp các cháu hiểu biết hơn về những phong tục đón năm mới của dân tộc Việt Nam, Trường Mẫu Giáo Hướng Dương tổ chức cho các cháu “ Múa hát mừng xuân”.

"Xem tiếp"

CÂN ĐO LẦN III; KHÁM SỨC KHỎE LẦN II NĂM 2013     
   
  Để đánh giá chất lượng chăm sóc nuôi dưỡng của trường. Thực hiện kế hoạch năm học 2012 – 2013 vừa qua ngày 12 tháng 3 năm 2013. Nhà trường tiến hành cân đo lần III và phối hợp với trạm y phường Ninh Hiệp khám sức khỏe lần II cho các cháu kết quả:


                                                                                                    "Xem tiếp"

Trang con (38): Xem Tất cả