Trang chủ‎ > ‎

GIAO LƯU HỘI KHỎE MĂNG NON CẤP THỊ XÃ

TƯNG BỪNG NGÀY GIAO LƯU HỘI KHỎE MĂNG NON CẤP THỊ XÃ NĂM HỌC 2014-2015

Chuẩn bị cho hội khỏe Măng Non cấp Tỉnh, ngày 10/03/2015 Phòng Giáo Dục Đào tạo Thị xã Ninh Hòa đã tổ chức cho các đơn vị Mẫu Giáo Hướng Dương , Mầm Non 2/9, Mầm Non 1/5 giao lưu với nội dung: Bóng đá; Đồng diễn thể dục ; Kéo co; Trò chơi vận động liên hoàn.

Về dự buổi giao lưu có Ông Nguyễn Ta Trường phòng Giáo dục& ĐT Ninh Hòa, bà Hồ Thị Minh Nhựt Chuyên viên phòng mầm non Phòng GD Ninh Hòa, ông Hồ Quý Tưởng Bộ phận thi đua Phòng GD Ninh Hòa và ban giám hiệu của các trường trong toàn Thị xã cũng về dự.

 Đây quả thật là sân chơi bổ ích nhằm giúp các cháu tăng cường phát triển các khả năng vận động.Với tinh thần giao lưu học tập, các cháu đã thi đấu hết mình, hồn nhiên và thật hào hứng. Kết quả cụ thể như sau:

- Đá bóng: Nhất: Hướng Dương; Nhì: Mầm non 2/9

- Kéo co: Nhất :Hướng Dương; Nhì: Mầm non 2/9

- Trò chơi vận động liên hoàn: Nhất: Hướng Dương; Nhì: Mầm non 2/9

- Đồng diễn thể dục:Nhất: Hướng Dương; Nhì: mầm non 2/9

Buổi giao lưu  thành công tốt đẹp đã để lại ấn tượng sâu sắc trong các bậc phụ huynh các cháu và các cô giáo của ba trường. Sau buổi giao lưu ban tổ chức sẽ chọn lựa các cháu có thành tích cao tham gia đội tuyển của Thị xã. Hy vọng các cháu sẽ giành thành tích cao trong Hội khỏe măng non cấp Tỉnh sắp tới!

MỘT SỐ HÌNH ẢNHComments