HỘI KHỎE MĂNG NON 2015

HỘI KHỎE MĂNG NON - SÂN CHƠI BỔ ÍCH

Thực hiện nhiệm vụ kế hoạch năm học 2014 - 2015 của trường;

Nâng cao chất lượng phát triển vận động giúp cơ thể trẻ phát triển hài hòa, phát triển các tố chất nhanh, mạnh, bền, dẻo dai và khéo léo, góp phần nâng cao tầm vóc và thể lực cho trẻ trong độ tuổi mầm non.

Hội khỏe măng non là sân chơi bổ ích để trẻ có cơ hội giao lưu, học hỏi nâng cao kỹ năng sống, giúp trẻ mạnh dạn, tự tin trong giao tiếp, rèn luyện thể chất và trí tuệ, tính thẩm mỹ của trẻ ở lứa tuổi mầm non, nhằm giúp trẻ phát triển một cách toàn diện.

Nhằm đánh giá kết quả và rút ra những bài học kinh nghiệm trong việc tổ chức các hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ theo chương trình GDMN mới. Trường mẫu giáo Hướng Dương tổ chức Hội khỏe măng non cấp trường năm học 2014-2015;

Tham gia hội thi các cháu được biểu diễn các tiết mục văn nghệ , chơi các trò chơi như Kéo co, Trò chơi liên hoàn: Nhảy lò cò, chạy , chui ….kết thúc hội khỏe ,là phần trao giải cho các đội có 2 giải nhất , 2 giải nhì và 6 giải khuyến khích;

Là sân chơi bổ ích để các cháu có dịp thử sức với chính mình!

----- Một số hình ảnh -----

Mở đầu là tiết mục văn nghệ lớp Lớn C

Trò chơi kéo co giữa lớp Lớn A và Lớn B

Trò chơi vòng chui