KỈ NIÊM 30 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982-20/11/2012)

KỈ NIỆM 30 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

( 20/11/1982 – 20/11/2012)

“Trọng thầy mới được làm thầy

Muốn con hay chữ phải yêu lấy thầy

Phát huy truyền thống tôn sư trọng đạo, nét đẹp của dân tộc Việt Nam, cùng hòa vào không khí cả nước đón chào kỉ niệm 30 năm ngày nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982 – 20/11/2012). Vào lúc 8 giờ ngày 20/11/2012. Hội phụ huynh học sinh cùng phối hợp với Công đoàn cơ sở trường Mẫu Giáo Hướng Dương đã long trọng tổ chức lễ kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam. Về dự buổi lễ có đông đảo các bậc phụ huynh đại diện hơm 300 phụ huynh của trường; CBGV từng công tác tại trường nay đã nghỉ hưu cùng toàn thể CBGV-CNV của trường.

Trong buổi họp mặt trang nghiêm và xúc động này, ông Trần Thanh Vũ  hội trưởng hội PHHS đã phát biểu thay mặt các bậc phụ huynh cảm ơn các cô giáo đã hết lòng chăm sóc giáo dục các cháu và đã trao tặng những phần quà đầy tình nghĩa cho các cán bộ hưu trí và các CBGV-CNV của trường. Buổi lễ diễn ra trong bầu không khí tươi vui phấn khởi với các màn biểu diễn thật ấn tượng của các cô giáo, quý vị đại biểu.

Buổi lễ đã để lại trong lòng mỗi một CBGV-CNV của trường một lời nhắn nhủ vinh dự nhiều trách nhiệm càng nặng nề: Hãy thật sự là người thầy, người mẹ hiền thứ 2 của các cháu dù chưa làm mẹ nhưng chứa chan tình mẹ. Bởi yêu nghề nên quí lớp măng non”

Một số hình ảnh liên quan:

Bà Đặng Thị Xuân Hiệu trưởng trường MG Hướng Dương phát biểu ý kiến

Bà Nguyễn Thị Ngọc Thoa chủ tịch công đoàn cơ sở phát biểu ý kiến

Ông Trần Thanh Vũ hội trưởng Hội PHHS phát biểu ý kiến

Ông Trần Thanh Vũ và bà Đặng Thị Xuân trao tặng quà cho các cô cán bộ hưu trí

Tiết mục  văn nghệ của cô giáo và  phụ huynh