Trang chủ‎ > ‎

Ngày Hội đến trường của bé - Năm học 2013 - 2014

     Cùng hòa vào không khí nô nức phấn khởi đón chào năm học mới. Sáng ngày 5 tháng 9 năm 2013 trường Mẫu Giáo Hướng Dương tổ chức Ngày Hội đến trường của Bé năm học 2013 - 2014.
     Về dự " Ngày Hội đến trường" có bà Nguyễn Thị Hoa chủ tịch Hội phụ nữ phường Ninh Hiệp, tập thể cán bộ giáo viên, công nhân viên của trường, hội phụ huynh học sinh và các cháu cùng về dự đông đủ, đặc biệt  trong năm học này trường đón nhận 60 cháu 3 tuổi và 51 cháu 5 tuổi là học sinh mới lần đầu tiên  đến trường.
    Năm học 2012 - 2013, nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ về chăm sóc giáo dục trẻ: 100% trẻ đều được tăng cân và được học theo Chương trình Mầm non mới cả 3 độ tuổi. Kết quả đến cuối năm  trẻ suy dinh dưỡng nhẹ chỉ còn 2%; Có 320/354  cháu đạt bé ngoan, 149/149 cháu 5 tuổi đạt yêu cầu và có đủ điều kiện lên học lớp 1. 
    Năm học mới 2013 - 2014, với kế hoạch nhiệm vụ năm học: Năm học " tiếp tục đổi mới quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục" Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của trường Mẫu giáo Hướng Dương sẽ không ngừng thi đua, nổ lực phấn đấu chăm sóc và giáo dục cháu tốt hơn.
     Sau khi nghe cô hiệu trưởng nói chuyện, dặn dò và chúc mừng nhân Ngày Hội đến trường của Bé, các cháu vui vẻ, thỏa thích với các tiết mục văn nghệ do chính các cháu của trường biểu diễn. Buổi lễ kết thúc các cháu rất phấn khởi về lớp để học ngày đầu tiên của năm học mới 2013 - 2014 với nhiều quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm học tới
    Một số hình ảnh:

 
Đại biểu và các cháu cùng tham dự buổi lễ
Trường đón nhận các cháu 3 tuổi mới

Các cháu xem các tiết mục văn nghệ


Bà Đặng Thị Xuân hiệu trưởng nhà trường trò chuyện và chúc mừng các cháu


Niềm vui của em do các bạn Lớn A biểu diễn


Gà gáy le te do các bạn Lớn B biểu diễn

Múa đi học do các bạn Lớn D biểu diễn


Nhảy A ro bic do các bạn lớn Đ biểu diễn

Comments