TƯNG BỪNG NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG NĂM 2014-2015

Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của ngày khai trường trên cả nước. Sáng ngày 5/9/2014. cô và trò trường Mẫu Giáo Hướng Dương đã tổ chức “Ngày hội đến trường của Bé” năm học 2014-2015. Ngày hội được tổ chức trong không khí vui tươi, ngập tràn màu sắc với nhiều tiết mục văn nghệ, hấp dẫn và rộn ràng. Một năm học mới bắt đầu với nhiều hy vọng mới !

- Tiết mục văn nghệ của lớp Lớn

- Cô Hiệu trưởng báo cáo kết quả năm học 2013-2014 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm của năm học mới. Đồng thời nói chuyện với các cháu, chúc các cháu và các bậc phụ huynh dồi dào sức khỏe.

- Bà Lê Thị Kim Hạnh đại diện Hội phụ huynh tặng chậu hoa rực rỡ, Ủy ban Nhân phường Ninh Hiệp và CT Bảo hiểm Viễn Đông cũng đã gửi tặng lẵng hoa tươi thắm cho nhà trường

- Các bé vui phấn khởi đón chào ngày hội đến trường.