kỷ niệm ngày Quốc tê phụ nữ 08/3/2016

Tháng Ba đã về trong không khí vui tươi tràn ngập sắc xuân khắp đất trời. Một không khí vui tươi, phấn khởi chuẩn bị chào đón ngày hội lớn của phụ nữ khắp thế giới nói chung và kỷ niệm khởi nghĩa Hai Bà Trưng của Việt Nam nói riêng, Công đoàn trường MG Hướng Dương tổ chức buổi lễ mít tinh kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Tham gia buổi lễ có sự góp mặt của 36  cán bộ - giáo viên – công nhân viên và 30 nữ sinh thực tập mới về trường.

          Ngày 8 tháng 3 không chỉ là ngày vui của phụ nữ nói riêng mà còn là ngày vui của các nam giới để họ bày tỏ tình cảm yêu thương với người bà , người mẹ, người vợ và người bạn gái của mình. Xin dâng tặng tất cả tình yêu và sự ngưỡng mộ tới những người mẹ, người chị đã góp phần không nhỏ trong cuộc đấu tranh và xây dựng đất nước. Cảm ơn những người phụ nữ đã làm cho một nửa còn lại của cuộc sống đẹp hơn, tươi hơn và hạnh phúc hơn.

Nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ 08/3, Ban chấp hành Công đoàn và Ban giám hiệu trường MG Hướng Dương xin chúc chị em những điều tốt đẹp nhất, chúc các cô, các chị, ngày càng xinh đẹp hơn, trẻ trung hơn, đóng góp nhiều thành tích hơn. Xin chúc các nữ sinh thực tập khỏe mạnh, đạt kết quả tốt trong đợt thực tập tại trường, chúc các bé nữ ngoan hơn, đáng yêu hơn và học tập tốt hơn. BCH Công đoàn trường cũng chúc các chú nhân  viên khỏe mạnh, hoàn thành tốt công việc của mình và luôn xứng đáng là điểm tựa cho những bông hoa dịu dàng khoe sắc, để ngày 8-3 thực sự là ngày hội không chỉ giành riêng cho phụ nữ mà còn lan tỏa tới những trái tim của phái mạnh.

·       Một số hình ảnh:


Comments