lễ tổng kết - phát thưởng và ra trường trẻ 5 tuổi năm học 2015 - 2016

LỄ RA TRƯỜNG TRẺ MẪU GIÁO 5 TUỔI

 

    Sáng ngày 24 tháng 5 năm 2016 Trường Mẫu giáo Hướng Dương tổ chức tổng kết phát thưởng và làm lễ ra trường cho các cháu mẫu giáo 5 tuổi .

          Xúng sính trong bộ “  quần áo cử nhân  Mẫu giáo ”, trong các cháu lớn hẳn lên, vui lắm các cháu cứ mân mê mãi bộ đồ đang mặc trên người.

          Giờ phút chia tay cũng đã đang đến gần, các cháu trường MG Hướng Dương đang háo hức đón chào giây phút đó. Bạn nào cũng cố gắng chăm ngoan hơn để bước sang môi trường mới – Trường Tiểu học.

Lễ ra trường diễn ra trong không khí vui vẻ đầm ấm khi các cháu tạm biệt mái trường thân yêu để bước vào lớp một. Trong buổi lễ các bé được cô Hiệu trưởng NGuyễn Thị Liên ghi nhận những thành tích đã đạt được trong năm học qua và ân cần dặn dò các cháu khi ra trường bước vào môi trường mới – môi trường Tiểu học, các cháu phải cố gắng học giỏi chăm ngoan và ở mái trường thân yêu này các cô giáo sẽ luôn dõi theo bước chân học tập của các cháu, mong các cháu mạnh khỏe, học giỏi là con ngoan của Ba Mẹ.

Đáp lại tấm lòng của các cô, một bé đại diện cho tất cả các cháu mẫu giáo 5 tuổi phát biểu ý kiến với tình cảm chứa chan và lòng biết ơn của các cháu đối với Ban lãnh đạo, các cô giáo  các Bác nhân viên trong nhà trường bằng những lời lẽ mộc mạc đơn sơ nhưng chứa đựng tất cả tấm lòng biết ơn với tình cảm chân thành nhất.

Chia tay mái trường Mẫu giáo Hướng Dương qua bao nhiêu năm gắn bó, chắc các bé sẽ nhớ nhiều về mái trường thân yêu này.

                          

                            MỘT SỐ HÌNH ẢNH BUỔI LỄ


 

Comments