thi gv day gioi cap truong nam 2015

Nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy của giáo viên và dinh dưỡng trong trường mầm non, tạo hứng thú, kích thích trẻ ăn ngon trong những bữa ăn cải thiện cho trẻ.  Trong tháng 12, trường mẫu giáo Hướng Dương đã tổ chức Hội thi "Giáo viên mầm non dạy giỏi, cấp dưỡng giỏi cấp trường" năm học 2015 - 2016. Đây là hoạt động chuyên môn thường xuyên hàng năm rất thiết thực và bổ ích, là hình thức bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ sư phạm, là cơ hội tốt để đội ngũ giáo viên, nhân viên cấp dưỡng có dịp giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ. Nhằm không ngừng nâng cao năng lực tổ chức hoạt động giáo dục của giáo viên và kỹ năng chế biến món ăn của các cô cấp dưỡng.

Có thể nói Hội thi "Cấp dưỡng giỏi, giáo viên mầm non dạy giỏi cấp trường", năm học 2015 - 2016 của trường mẫu giáo Hướng Dương đã thành công tốt đẹp. Hội thi đã đem đến những món ăn ngon, những hoạt động giáo dục mới lạ; thể hiện sự cố gắng, tâm huyết cao, thể hiện sự sáng tạo, tự tin của giáo viên và nhân viên cấp dưỡng.

          Qua hội thi nhằm tôn vinh những cá nhân có phẩm chất đạo đức và có năng lực sư phạm tốt để bình xét chọn danh hiệu “Giáo viên dạy giỏi", "Cấp dưỡng giỏi" cấp trường và cũng là cơ sở đánh giá công tác quản lý, chỉ đạo thực hiện chương trình GDMN của  nhà trường.

Qua hội thi nhà trường đã chọn được 1 số giáo viên chuẩn bị cho hội thi giáo viên dạy giỏi cấp thị xã.

* Một số hình ảnh trong Hội thi:


Comments