Chuyên môn‎ > ‎Thông tin‎ > ‎

Lễ đón nhận Huân chương Lao động Hạng Ba

LỄ ĐÓN NHẬN HUÂN CHƯƠNG LAO ĐỘNG HẠNG BA

 

Vào ngày 26 tháng 5 năm 2012, Trường mẫu giáo Hướng Dương đã long trọng tổ chức Lễ đón nhận Huân chương Lao động Hạng Ba, của Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội Chủ nghĩa Việt Nam trao tặng. Đến tham dự buổi Lễ có sự hiện diện của ông Đoàn Hương phó chủ tịch Hội đồng Nhân dân thị xã Ninh Hòa, bà Lê Thị Vân phó chủ tịch UBND thị xã Ninh Hòa, ông Nguyễn Như Cảnh thường trực Thi đua - Khen thưởng, trưởng Phòng Nội vụ thị xã Ninh Hòa, ông Nguyễn Ta trưởng Phòng Giáo dục- ĐT thị xã Ninh Hòa, ông Nguyên Vĩnh Thạnh bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND phường Ninh Hiệp, đại diện lãnh đạo các đoàn thể trong thị xã ( Hội Liên hiệp Phụ nữ, Thị Đoàn thanh niên, Nhà Thiếu Nhi, Hội khuyến học, Đài truyền thanh tiếp hình), các chuyên viên Phòng Giáo dục-ĐT, Ban giám hiệu các trường Mầm non trong thị xã, các cô nguyên là CBQL của trường, các cô hưu trí, Ban chấp hành Hội PHHS cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và 1 số học sinh của trường về dự đông đủ.

Mở đầu chương trình, Bà Đặng Thị Xuân hiệu trưởng nhà trường  khái quát thành tích nhà trường đã đạt được trong những năm qua. Trường Mẫu giáo Hướng Dương thành lập ngày 8/3/1983 với chức năng thu nhận và chăm sóc giáo dục trẻ từ 3 đến 6 tuổi. Trải qua hơn 29 năm nỗ lực phấn đấu, dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Phòng Giáo dục – ĐT Thị xã Ninh Hòa, sự giúp đỡ, hỗ trợ của các đoàn thể trong và ngoài nhà trường, trường đã đạt được nhiều kết quả rất đáng trân trọng và tự hào.

            Những nỗ lực không ngừng của Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh, đã được ghi nhận và vinh dự được Chủ tịch Nước CNXHCN Việt Nam trao tặng “Huân chương Lao động hạng Ba”. Đây là một mốc son sáng ngời, là nguồn động viên to lớn cho trường trên những chặng đường tiếp theo. Bà Đinh Thị Vân phó Chủ tịch UBND thị xã Ninh Hòa, thừa lệnh uỷ quyền của Chủ tịch Nước đã trao tặng Huân chương cho đại diện Ban lãnh đạo nhà trường và phát biểu chúc mừng nhân sự kiện trọng đại này.

            Với niềm tin, tự hào về truyền thống của trường, sự tư duy, sáng tạo, tận tình chăm sóc giáo dục các cháu của toàn thể cán bộ, giáo viên; Sự tăng cường tinh thần đoàn kết, dân chủ, thân thiện, trường sẽ luôn phấn đấu để xứng đáng với phần thưởng cao quí trên. Niềm vui của hôm nay giúp chúng ta càng hy vọng vào một tương lai phía trước tươi sáng hơn, tự tin viết tiếp các trang sử Ngành học mầm non Ninh Hòa, Khánh Hòa.

            Một số hình ảnh trong buổi lễ

Các tiết mục văn nghệ chào mừng


         Bà Đặng Thị Xuân Hiệu trưởng nhà trường báo cáo thành tích


         Bà Đinh Thị Vân phó chủ tịch  UBND thị xã trao Huân Chương cho lãnh đạo nhà trường


        Bà Đinh Thị Vân phó chủ tịch  UBND thị xã Ninh Hòa phát biểu


     Đại biểu về dự lễ