TỔNG KẾT ĐOÀN THỰC TẬP SƯ PHẠM MẦM NON KHÓA 18

 

Sáng 18/4/2016, trường MG Hướng Dương đã tổ chức Lễ Tổng kết và chia tay đoàn sinh viên trường Cao đẳng sư phạm Nha Trang vừa hoàn thành đợt thực tập của mình tại trường. Ban Giám hiệu đánh giá cao tinh thần trách nhiệm trong thực tập giảng dạy và công tác chủ nhiệm của các giáo sinh.

Không khí buổi Tổng kết và chia tay Đoàn thực tập Sư Phạm đã diễn ra đầy quyến luyến và xúc động khi cô Phó Hiệu trưởng Trịnh Thị Thủy bắt đầu phần tổng kết  những kết quả thực tập của các giáo sinh; biểu dương, khen thưởng những cá nhân đạt điểm cao trong thực tập giảng dạy và công tác chủ nhiệm. Những giáo sinh được khen thưởng đó là:

1.     Cao Thị Bích Nhung

2.     Lê Thị Hồng Ngọc

3.     Phạm thị Tường Diễm

4.     Phạm Thị Kim Sơn

 

 Cả hội trường vang lên tràng vỗ tay nhiệt liệt chúc mừng những thành tích đạt được của các bạn giáo sinh.

Thay mặt Ban chỉ đạo học tập, cô Phó Hiệu trưởng Trịnh Thị Thủy khen ngợi tinh thần trách nhiệm trong công tác thực tập, sự nỗ lực học hỏi kinh nghiệm chuyên môn, tư thế, tác phong chững chạc, phương pháp giảng bài mạch lạc, đầy tự tin của các giáo sinh và trao bản đánh giá kết quả thực tập cho đại diện của Đoàn thực tập. Cuối cùng xin chúc các giáo sinh đạt kết quả cao trong kỳ thi tốt nghiệp sắp tới và sẽ thành công trên con đường phía trước.

 * Một số hình ảnh trong buổi lễ:


Comments