VUI HỘI TRĂNG RẰM NĂM HỌC 2015 - 2016


Với mong muốn lưu giữ nét văn hoá truyền thống của đêm rằm tháng Tám, tổ chức cho các em một sân chơi, qua đó nhằm giáo dục đạo đức, kỹ năng sống cho học sinh, mang đến cho các em niềm vui, ham thích đến trường. CB-GV-CNV Trường Mẫu giáo Hướng Dương tổ chức lễ hội: “Vui hội Trăng Rằm” vào sáng thứ 6, ngày 25/9/2015 (nhằm ngày 13/8/2015 âm lịch).


Đến với “Vui hội Trăng Rằm” các em sẽ được vui chơi trong không gian rực rỡ lồng đèn, đồ chơi trung thu... Một số hoạt động không kém phần hấp dẫn đó là: Chị hằng và chú cuội đến chơi trung thu và giao lưu với các bé. Những trích đoạn hội thoại của chú cuội, chị hằng và các bé thật dí dỏm và đáng yêu. Tiếp theo đó các bé xem chương trình văn nghệ đặc sắc do cô giáo dàn dựng, bé yêu biểu diễn. Ngoài ra các bé còn được chơi trò chơi ép bong bóng, các bé rất hào hứng và chơi rất nhiệt tình đem lại nhiều tiếng cười dưới mái trường.

Cuối cùng các bé xem chương trình múa lân, các bé được phát bánh và đèn lồng cùng nhau rước đèn theo nền nhạc bài hát “Rước đèn tháng 8”.

Qua “Vui hội Trăng Rằm” các cô giáo trường Mẫu giáo Hướng Dương mong muốn tái hiện lại nét xưa của đêm trung thu lung linh huyền ảo, mang đến cho các em một cái tết của thiếu nhi đúng nghĩa, các em được vui chơi trong không gian mang đậm nét văn hóa Việt.

Chúc các bé đón tết trung thu vui vẻ, học giỏi và luôn mạnh khỏe!

* Một số hình ảnh trong ngày hội:
 

 

Comments